MÙI HƯƠNG ÂN ÁI - Tác giả: Võ Hồng Thu

Chủ nhật - 13/09/2020 02:41

Mùi Hương
Tác giả Võ Hồng Thu không hề xa lạ với nhiều độc giả, truyện của chị tinh tế trong từng câu chữ, nó khơi nguồn cảm xúc ẩn sâu trong mỗi con người. QCV xin được giới thiệu bài viết MÙI HƯƠNG ÂN ÁI đến độc giả, hy vọng mỗi người sẽ có cảm nhận của riêng mình.
--------


“Chúng tôi nói chuyện rất nhiều. Anh ấy kể cho tôi nghe về cô gái vừa đi qua đời mình. Người cũng không thích hoa hồng nhưng chỉ cần đứng gần hai bước chân là luôn phảng phất thứ hương mênh mang ngọt lịm, giống như thể ngồi giữa một khu vườn đang kì rực rỡ, uống một tách trà với bánh quy kem vani dìu dịu. Rồi anh ấy nhìn tôi, thành thật thú nhận rằng đã tiến tới bắt chuyện vì khi vô tình đi lướt qua tôi, bắt gặp một mùi hương thoang thoảng quen thuộc từ người cũ… Trong câu chuyện, thỉnh thoảng anh ấy lại chăm chú nhìn cổ tay tôi, phần da mềm mại nhất, sau đó lại khẽ khàng quay đi. Bạn đã từng có bao nhiêu người xa lạ vụt mất qua đời? Tôi chắc hẳn là không ít. Nhưng được mấy người ra đi rồi mà vẫn đủ sức khiến bạn đi tìm và mong mỏi suốt quãng thời gian dài. Với tôi, anh ấy là như vậy. Người đã xuất hiện trong một buổi chiều kì lạ, tiến đến tôi vì thương nhớ một người con gái khác. Nhưng khi ra đi, để lại một lời chân thành dành cho chính tôi : “Em có biết rằng thực ra tụi hoa hồng nó rất cô đơn hay không? Chính vì ai cũng nghĩ rằng nó quá kiêu kì, quá xa lạ thế nên chẳng ai thực sự mở lòng với nó kể cả người luôn nói rằng tôi thích hoa hồng. Những người đó, họ tiến đến vì mê chuộng cái phù phiếm bên ngoài mà quên mất rằng, cái đẹp nhất chính là lớp hương ân ái cuối cùng còn lại trên làn da mềm mịn…”

Cô gái ấy có thể chưa từng biết về quyền lực của mùi hương trong những hồi ức ái ân, bởi thế nên mới có một bất ngờ run rẩy. Các nhà tình dục học từ lâu đã kết luận rằng trong chuyện gối chăn, mùi vị rất quan trọng vì nó có khả năng giúp hình thành tâm lý đáp ứng ở bạn tình. Đó là ở giai đoạn đầu, khi ngửi thấy mùi hương quen thuộc, được định danh là hương gợi cảm. Sau khi đạt được cực khoái, sẽ sản sinh hương khoái cảm. Có những đàn bà mà mùi thân thể trong ân ái chính là vũ khí giết người của họ. Nó quấn lấy tâm trí đàn ông, trong hỗn mang bí ẩn không thể gọi tên của hương tình quyến rũ, như khói như sương… Văn chương Việt Nam đã ghi nhận lối tả thực, tưởng như sỗ sàng nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được về mặt khoa học tình dục, trong truyện ngắn Phẩm tiết từng gây xôn xao, khi nhà văn Nguyễn Huy Thiệp tả rằng vua Gia Long sây sẩm mặt mày bởi “nước từ âm hộ Vinh Hoa tiết ra thơm ngát như mùi hoa sữa”. Tin rằng, hương “hoa sữa” sẽ cầm tù đàn ông, khiến cho bước chân lang thang luôn phải quay trở lại.

Lướt qua nhiều phòng khám của bác sĩ nam khoa, đọc thấy những chia sẻ … đầy nước mắt đàn ông, sau nhiều lần thất bại với người tình hiện tại. Họ thú nhận chỉ có thể lên đỉnh được với người cũ. Mà họ đang ở độ tuổi sung mãn (35-45). Thảm bại của họ lại xảy ra khi có bạn tình khá xinh đẹp và chuyện ấy diễn ra trong khung cảnh nên thơ hơn nhiều lần những cuộc gió trăng không có điều kiện như trước đây. Đây là câu chuyện của một chàng trai cưới vợ chưa đầy năm. Anh ta 32 tuổi, lấy vợ vì yêu và trước đó hai người cũng đã làm chuyện đó dù vẫn có những biểu hiện bình thường của một cuộc yêu nhưng tự bản thân anh ta không cảm thấy mình đạt được đỉnh điểm. Khi bác sĩ gặng hỏi nguyên nhân chàng trai đã thú nhận là chỉ có thể lên đỉnh được với một phụ nữ hơn cậu ta 5 tuổi. Đây là người phụ nữ đầu tiên cho anh ta được làm đàn ông. Dù người phụ nữ đó hình thức thua xa vợ anh hiện nay nhưng thật sự vẫn rất hấp dẫn anh ta. Thậm chí, chỉ được ngửi thấy mùi thân thể cô ấy là có cảm giác khát khao. Nhưng do một chuyện hiểu nhầm nên anh ta đã chủ động chia tay, trong lúc biết cô ấy còn yêu anh tha thiết, khiến cô rơi vào trầm cảm trong một thời gian dài. Anh chàng bị luẩn quẩn với ý nghĩ, mình bị trời phạt nên không thể dứt khỏi ma lực của cô ta. Thật ra, chả có Giời nào phạt anh ấy cả. Lỗi ở mùi hương đàn bà nồng- nàn- riêng-em, đã trót thấm sâu vào từng lớp tế bào, khiến người đàn ông trong anh thổn thức qua nhiều ngày, nhiều tháng, nhiều năm…


Bạn tình của Hải Miên là một chàng trai bề ngoài chả có nét hấp dẫn đáng kể nào, nếu như so với làn da trắng sứ, cặp đùi thẳng tắp nõn nà và bộ ngực đẹp như tượng Vệ nữ của cô. Thế nhưng cô lại không thể dời xa anh ta. Thậm chí, có lần do giận dỗi, cô đã thả lỏng bản thân, có cuộc tình một đêm với một chàng trai lâu nay vẫn theo đuổi mình và là người hấp dẫn vô vàn cô gái khác. Thực ra, Hải Miên chọn anh ta cũng còn vì lòng kiêu hãnh nữa. Nhưng cô nhanh chóng thoát ra khỏi cái mớ bòng bong đó bởi không sao tìm thấy cảm giác đỉnh cao như với người tình quá khứ. Cô đã nghiện anh đến mức thấy rằng mùi mật đàn ông trong những lần ân ái từa tựa như … hương cốm non.

Thế mới biết, mùi hương chính là linh hồn của xúc cảm ái ân. Mùi hương là một hư ảo, khó nắm bắt nhưng có quyền lực dữ dội mà nhiều khi chính chúng ta không hay biết. Hương thơm tình ái, với mỗi con người đôi khi quen thuộc như là cơm ăn nước uống hàng ngày, có thể chúng ta không nhận ra. Nhưng khi … chiến cuộc xảy ra, nó bỗng nhảy xổ vào giữa, gạt phăng những yếu tố ngoại lai, khẳng định chủ quyền. Trong một cuộc điều tra, 71% đàn ông và phụ nữ công nhận rằng mùi hương có sức kích thích mạnh mẽ, đẩy người ta đến chiếc giường tình ái nhanh hơn. Một phần ba trong số phụ nữ được hỏi tiết lộ rằng đàn ông gợi cảm toát ra mùi nồng hơn. Những giáo dục vệ sinh của xã hội hiện đại trong những cố gắng loại bỏ mùi cơ thể vẻ như khiến con người ta đánh mất khoái cảm được ngửi thấy mùi đặc trưng của bạn tình ? Không hẳn. Cái gì cũng có hai mặt. Mùi đàn ông nồng nực thu hút đàn bà nhưng mùi hôi sẽ gây tác hại, nhất là với cái mũi tinh tế của phụ nữ. Từng có những câu chuyện trong dân gian rằng, có người vợ mê chồng đến nỗi nghiện cả mùi hôi nách, mà ngôn ngữ hiện đại mỹ miều gọi là viêm cánh. Có thể điều đó là sự thật, cũng như cái mùi sầu riêng ai dị ứng thì chỉ cần phảng phất đã phải tránh xa nhưng ai thích thì thấy ngọt tận cuống tim. Nhưng bản chất con người là thích đẹp, thích thơm. Bởi thế, khôn ngoan hơn cả, cần phải biết cách tạo mùi sexy, đừng chỉ trông chờ vào … tự nhiên. Đa số đều thích bạn tình vừa tắm xong, cơ thể thơm tho rười rượi. Mặc cho mùi mồ hôi hay được trưng trong các quảng cáo như một yếu tố gợi dục, nhưng chẳng mấy ai thích làm tình ngay khi vừa kết thúc một trận tennis hay quần quật dọn nhà cả buổi sáng. Thêm một lưu ý nhỏ, không chỉ thân thể thơm tho mà hơi thở thanh nhẹ cũng làm gia tăng ham muốn. Có người giải quyết bằng một chầu “oánh răng” kỹ lưỡng khác thường, thế nhưng tinh tế hơn hay là … xảo quyệt hơn, bạn nên nhai một chút kẹo thơm mùi hoa quả tự nhiên. Hiệu ứng sẽ bất ngờ với chính bạn. Rượu vang hay champagne cũng là một gợi ý không tồi.

Đàn bà có kinh nghiệm, hay đúng hơn là bản năng mạnh trong ái ân, sẽ biết tạo mùi thơm cho chiếc giường mềm mại của mình. Tốt nhất là chọn mùi hương có thể cộng tác với thân thể giời sinh của bạn thì cuộc ái ân sẽ hoàn hảo. Đàn ông thì được khuyên chọn ba mùi hương dễ làm bùng cảm xúc đàn bà. Là mùi hoa lys pha trộn lẫn hoa nhài; mùi cây bìm bìm hoa tím pha trộn với cây kim ngân; mùi va ni pha trộn lẫn hoa oải ương. Và đừng quên, hương thơm sẽ ẩn nấp & khuyếch tán tuyệt vời chỉ trong ánh sáng dìu dịu. Vậy nên, đừng bật đèn sáng choang như trong trường quay VTV, trừ phi bạn muốn truyền hình trực tiếp show đang diễn ra.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LỜI NGỎ

  Hội nhóm Quán Chiêu Văn là nơi dành cho những người yêu thích văn chương và viết lách lui tới giao lưu sinh hoạt và chia sẻ cùng nhau về sở thích. Thành viên tự nguyện tham gia, không phân biệt vùng miền, tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp và vị trí công tác... Tất cả thành viên đều...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Quán Chiêu Văn?

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay1,931
  • Tháng hiện tại29,796
  • Tổng lượt truy cập2,968,576
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây